เดอะริเวอร์ไซด์เกสท์เฮ้าส์


ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ "เดอะริเวอร์ไซด์บูทีคเกสท์เฮ้าส์" ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักอันร่มรื่นสะดวกสบายในสไตล์ล้านนาหรือจุดหมายปลายทางที่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่สงบและเป็นกันเองระหว่างที่มาเที่ยวจังหวัดลำปาง "เดอะริเวอร์ไซด์เกสเฮ้าส์" จะเป็นสถานที่ที่จะสนองความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน ที่พักของเราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองจังหวัดลำปาง, อยู่ท่ามกลางสวนที่ร่มรื่นและเขียวชะอุ่ม. เกสท์เฮ้าส์ของเรามีห้องพักที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและผ้าทอแบบโบราณสไตล์ล้านนา แต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป เช่นห้องสวีทจะให้ความรู้สึกสไตล์อินโดจีน นอกจากนั้นเรายังมี อีก6ห้องริมแม่น้ำที่มีระเบียงส่วนตัว และยังมีห้องสามเตียงสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นกลุ่ม, ห้องใหญ่นั้นมีเตียงขนาดควีนไซส์และเตียงสองชั้นสำหรับครอบครัวที่สามารถพักได้4ท่าน, และนอกจากนั้นเรายังมีห้องพักที่สามารถเชื่อมถึงกันได้ สำหรับครอบครัวใหญ่ ส่วนอาหารเช้าของเรา มีทั้งอาหารไทย อาหารเพื่อสุขภาพและอาหารตะวันตก รวมทั้งเรายังมีแยมกล้วยหอมสูตรพิเศษของเรา พร้อมที่จะเสิร์ฟให้ท่านทุกเช้าที่ริมแม่น้ำ นอกจากนี้เรายังมีระเบียงริมแม่น้ำและสนามหญ้าที่เราออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาพักได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของสวนขณะที่ท่านพักผ่อน อ่านหนังสือหรือดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ

 

 

ประวัติโดยย่อ


บ้านไม้สักโบราณของเราได้ถูกซ่อมแซมและปรับปรุงใหม่ในปี พ.ศ. 2533 จนกลายเป็นเกสท์เฮ้าส์แห่งแรกในจังหวัดลำปางซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัง การปรับปรุงและซ่อมแซม "เดอะริเวอร์ไซด์เกสท์เฮ้าส์" นั้นเดิมที ห้องนอนชั้นบน 5 ห้องเราใช้สำหรับต้อนรับเพื่อนๆและเครือญาติที่มาจากยุโรปหรือนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครั้งคราว ต่อมาเราได้สร้างบ้านไม้สักอีก 1 หลังมี 4 ห้องนอนแต่เป็นหลังที่เล็กกว่า และใช้เป็นที่พักเพื่อให้นักดนตรีจากเชียงใหม่ที่มาเล่นที่ร้านอาหาร"เดอะริเวอไซด์"มาเข้าพัก. ต่อมาในปี พ.ศ. 2541 ห้องพักของนักดนตรีได้เปลี่ยนมาเป็นห้องพักเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดลำปางเพิ่มมากขึ้น ต่อมา ในปี พ.ศ.2548 หลังจากที่ผ่านพ้น "ประเพณีสงกรานต์" และการทำงานตลอดทั้งปี การปรับปรุงเกสท์เฮ้าส์ก็เสร็จสิ้น จนในที่สุด ปัจจุบันเรามีห้องพักไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวจำนวนทั้งหมด 18 ห้อง

 

 

 

 

       
Khon Kaen Thainess Package

In&around lampang
Lampang has a considerable diversity of ancient beautiful Lanna arts, and historical sites combined with a simple life-style of the people

 
Experience "Isan Lifestyle" with Supanniga Home

Reservation
Any booking needs to be reconfirmed at least 2 days prior to the arrival time

 
Escape in Isan hidden gem

Services

 
"Khon Kaen Family Journey"  with Supanniga Home

Riverside Veranda